Cách đối phó với cảnh sát giao thông | Kinh nghiệm thủ thuật | Anh Sex , Anh Sex Dep 2015 | Anh Sex , Anh Sex Dep 2015
Home | Phim Sex Hay | Android

Cách đối phó với cảnh sát giao thông

Cách đối phó với cảnh sát giao thông

Rất nhiều người VN khó chịu với đội ngũ CSGT khi đi trên đường bởi đã gặp là phải xì tiền. Hôm nay tôi viết TUT ( Tutorials – Hướng dẫn) này dành cho các bạn nào ít kinh nghiệm “từng trải” chuyện bị bắt phạt khi đi ngoài đường ( Dĩ nhiên là bạn có đội mũ bảo hiểm, đi “hơi” sai làn đường một tý, có xi nhan khi rẽ – Tóm lại bạn tự tin vì vẫn đúng luật chơi). TUT này đơn giản có vài điều sau :

 

1. Trường hợp nhìn thấy CSGT từ xa, mà không thể tránh khỏi việc đi qua chốt đó.

Khi bạn đã biết chắc chắn mình sẽ phải vượt qua cái chốt trời đánh đó, mà trong lòng vẫn e ngại bị tóm thì làm theo một số hướng dẫn dưới đây.
Đầu tiên, hãy chuẩn bị tinh thần bị tuýt còi.
a) Khi đi gần chốt, hãy để ý xem có ông áo vàng nào lượn ra giữa đường hoặc nhăm nhăm cái dùi cui nhìn thằng vào xe mình không ? Điều này rất quan trọng bởi nếu có, bạn đã trong tầm ngắm từ xa của CSGT. -> Nếu không có điều này, hãy yên tâm mà thong thả đi qua.
b) Khi đi gần chốt, hãy cố gắng nhìn đi phía khác, hoặc nói chuyện với người ngồi sau (nếu có). Điều này làm cho bạn tự nhiên, thoải mái. Trong tâm lý tội phạm, việc đó có tác dụng tích cực để đối phó lại những ánh mắt soi mói, suy xét từ xa của cảnh sát giao thông. Họ là những cảnh sát, ít ra dù trong trường họ có chơi bời thì cũng ít nhiều được trải nghiệm những bài học tâm lý, và họ tin rằng những người có thái độ đó không giống như đang “phạm tội” hoặc chuẩn bị phạm tội hoặc có ý đồ khả nghi hoặc e sợ .
Tiếp theo, gần chốt, hãy chú ý ánh mắt của CSGT, nếu họ ra hiệu bạn rẽ đi hoặc không nhìn bạn chằm chằm, thì cứ thế mà đi. Tất nhiên là bạn phải nhìn thoáng thật nhanh( vì còn nhìn đường).
Sau đó, hãy quay mặt đi phía khác, tốc độ xe đi bình thường như không có CSGT và hơi lấn ra giữa một chút. Vì sao ? Vì nếu như hắn có ra tuýt bạn, thì vô cùng nguy hiểm bởi bạn lúc đó đang không chú ý vật cản phía trước, tốc độ xe không giảm, và sẽ rất bất ngờ cho hắn, gây nguy hiểm cho hắn. Chính vì thế, khả năng bạn bị tóm là rất ít. Không ai dại gì mà chạy ra chặn đường đột ngột để bị đâm cả ! Họ cũng là con người mà thôi !
2. Trong trường hợp bạn đã bị tuýt còi và không thể quay đầu chạy được.
Hãy bình tĩnh, họ không ăn thịt được bạn đâu! Nếu bạn càng sợ sệt thì khả năng bị moi tiền càng cao. 
– Nếu là một ông già tóm bạn : Bình tĩnh dắt xe theo họ chỉ dẫn.
– Nếu là một thanh niên: Bạn tự tin rằng mình không phạm luật, hãy hổ báo lên một chút ! Cãi chày cối luôn.
Chỉ ra cho họ thấy những điều bạn muốn trước khi xuất trình giấy tờ : Họ chào bạn chưa ? Tôi vi phạm lỗi gì ? Có thẻ xanh đeo trên ngực áo không?
Nếu là công an phường, công an viên: Có kế hoạch của trưởng CA quận không? ( Theo luật họ phải chỉ ra lỗi của bạn và phải có thẻ xanh, kế hoạch, giấy tờ chỉ đạo của công an quận thì mới được phép bắt giao thông)
Nếu là chốt định vị sẵn: Hãy tỏ ra thực sự khó hiểu với điều họ đang nói về vi phạm của mình. Hãy giằng cothật nhiều trong vòng 10 phút. BỞi điều này làm họ mệt hơn, phải giải thích cho bạn, mất thời gian của họ. Đương nhiên trong lúc giải thích với nhau, không nên xuất trình giấy tờ, vànếu bạn có thiết bị ghi âm, ghi hình, hãy ghi lại và đọc rõ tên người đang làm việc với bạn + Số hiệu cảnh sát trên ngực áo ! CSGT rất sợ cấp trên và bị lộ điều đó.
Nếu họ có dấu hiệu làm càn, đừng bao giờ đưa giấy tờ ra cho họ, hãy vạch lá tìm sâu, tìm ra lỗi của họ : Thẻ xanh, chào theo điều lệnh (nếu người đó muốn làm việc với bạn), không có kế hoạch của cấp trên, không có chứng cứ ghi lại điều bạn vi phạm, biển chỉ dẫn sai, tín hiệu đèn, vạch kẻ đường…vv..vv
Nếu họ nhiệt tình giải thích bạn đã sai mà bạn chưa thấy thuyết phục : Hãy nói to rằng, bạn đã ghi hình, sẽ gửi tới các nhà báo sau vụ này nếu có tín hiệu sai trái xảy ra. Xem thái độ của họ, nếu họ có ý cho đi thì hãy chớp thời cơ mà cảm ơn nhẹ nhàng rồi lướt.
Nếu là chốt có dây đai căng ngang cả một khoảng: Đó là chốt 141 làm việc., có đủ các loại cảnh sát. Trường hợp này, hãy tuân thủ mọi điều kiện họ nói + Nhẹ nhàng xin xỏ. Cấm kỵ bất tuân và to mồm ! Bởi bạn sẽ đau hơn đấy!
3. Trường hợp bị tóm mà không được tha, phải làm biên bản
Khi đã hết nước chống cự, làm theo 2 điều sau đây ( quan trọng lắm) :
a) Xin giảm nhẹ hình phạt bằng bất kỳ lý do nào :
Lý do có thể là : Đi vào viện, đi ăn hỏi, đến đám ma bà đứa bạn ( Nếu nói vậy, hãy chuẩn bị phong bì, bên trong tầm 200K,100K, bên ngoài ghi rõ :Kính viếng hương hồn cụ ! – Không ông nào lấy tiền phúng của bạn đâu.) Nếu phương pháp này ko qua, thì phải làm bước b) thôi.
b) Ký vào biên bản, giữ biên bản (nếu có ).
Tuyệt đối không được KHÔNG KÝ vì làm vậy khi bạn đến đồn lấy xe, người thiệt là bạn !
Tuyệt đối không được xé biên bản – Bởi xé, bạn vi phạm luật pháp vì cái tội xé biên bản nhà nước, họ có thể bắt, còng tay bạn ngay lúc đó.
TUT này viết đương nhiên là thiếu một số trường hợp, nhưng quan trọng là bạn đã có thể hình dung ra các cách tránh bị rút tiền. Nhất là sinh viên.
Lưu ý rằng : Hãy hổ báo, to mồm với công an trẻ, nhẹ nhàng từ tốn với công an già, và xuề xòa với công an trung tuổi!
+++ Chúc các bạn ít bị tóm ^^! +++

[download title=”Tiêu đề button” link=”Link in here”]yuy[/download]

Lưu ý: Sử dụng Uc Browser để duyệt web và tải game nhanh nhất!
Tags: ,,,,,,,
Copyright © 2015 Anh Sex , Anh Sex Dep 2015
U-ON

Game mobi,Tải game mobile, Tải trò chơi, Game sạch, Wap game, Game mobile